VỀ CHÚNG TÔI

HLSTUDIO.VN

Trang bị cho sự sáng tạo của bạn

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng mọi người đều là người sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng, giáo dục và trang bị để biến ước mơ thành hiện thực.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mong muốn là một phần không thể thiếu trong câu chuyện thành công của mỗi người sáng tạo.

Cam kết của chúng tôi

Giữ cho bạn cảm hứng và luôn sẵn sàng phục vụ các dịch vụ tốt nhất cho các sản phẩm thiết bị quay chụp.

TẠI SAO CHỌN HLSTUDIO ?

Chúng tôi thấy sự sáng tạo theo cách của bạn

Nếu bạn muốn thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình, bạn cần có thiết bị phù hợp. Tại HLSTUDIO, cửa hàng của chúng tôi đã trở thành biểu tượng cho các người đam mê phụ kiện tại Hà Nội kể từ năm 2014.

Mua sắm tại cửa hàng HLSTUDIO để có một dòng sản phẩm chất lượng bao gồm máy ảnh, ống kính, thiết bị quay phim, ánh sáng studio, giá ba chân, âm thanh chuyên nghiệp, và mọi phụ kiện tiên tiến mà bạn cần để tạo ra tác phẩm thành công.

Càng Nhìn Nhiều Càng Thích Mắt

Nghệ thuật của bạn là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ đáng kể của những người muốn bạn thành công.

Tại HLSTUDIO, chúng tôi đã cống hiến hết mình để cung cấp cho bạn tất cả. Chúng tôi mong muốn cùng cộng đồng chia sẻ các kỹ năng, ý kiến ​​và thiết bị yêu thích của họ với bạn.

Xem các chương trình độc quyền, hướng dẫn và sự kiện trực tuyến, xem hậu trường chụp ảnh và quay video thực tế, đồng thời tham gia các nhóm kêu gọi để giúp bạn xây dựng kỹ năng và gặp gỡ đồng nghiệp những người cùng đam mê sở thích với bạn.

Lời hứa hlstudio

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất về video, máy ảnh và âm thanh, cùng với dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Ngõ 1212/3 đường Trường Sa phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 72220
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy08:00 – 20:30