Phép tính chống Spammer : 5 x 6

  Câu Hỏi Thường Gặp

  Khi bạn lần đầu tiên tạo tài khoản với chúng tôi, có thể bạn sẽ nhận được một email chào mừng có chứa mật khẩu tạm thời hoặc bạn đặt mật khẩu khi đăng ký với chúng tôi. Từ trang tổng quan tài khoản của bạn, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình. Email chào mừng của chúng tôi đôi khi hiển thị trong thư mục spam của mọi người, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra và đánh dấu thư của chúng tôi vào danh bạ hộp thư chính.

  Khi quý khách mua hàng của HLSTUDIO, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Thanh toán bằng chuyển khoản

  Các bạn có thể đọc thêm thông tin tại đây

  Ngay sau khi các bạn đặt hàng, chúng tôi có nhiệm vụ chuẩn bị hàng vào giao ngay cho bên vận chuyển. Hàng đến tay các bạn hiệu suất giao hàng cũng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. 

  Thông tin cá nhân của bạn luôn được xử lý với mức độ bảo mật cao nhất và chúng tôi sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân, tổ chức từ thiện hoặc doanh nghiệp nào khác.

  Tất cả dữ liệu bạn gửi cho chúng tôi sau khi đăng ký và đăng nhập (chẳng hạn như thông tin liên hệ, hồ sơ của bạn, v.v.) đều được mã hóa SSL (Lớp cổng bảo mật). Nếu bạn hủy tài khoản của mình, chúng tôi sẽ xóa hồ sơ và tất cả thông tin được lưu trữ của bạn.

  Trang web của chúng tôi được cập nhật, nâng cấp, sao lưu và quét mọi mối đe dọa / phần mềm độc hại / vi rút hàng ngày. Tất cả các mật khẩu truy cập phụ trợ cũng được thay đổi thường xuyên. Chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy, không chỉ trên trang web của chúng tôi, mà bất cứ thứ gì bạn sử dụng điện tử.

  Đúng! Nếu bạn cần thay đổi đơn đặt hàng của mình, vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt, và chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi cho bạn trước khi giao hàng. Khi nó đã được vận chuyển, chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

  Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

  Hệ Thống Cửa Hàng

  Số 310B Đường Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội


  1212/3 đường Trường Sa, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


  Ngõ 1212/3 đường Trường Sa phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 72220
  Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy08:00 – 20:30